GIẢI PHÁP NƯỚC UỐNG SẠCH CHO DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp với số lượng nhân viên đông đảo luôn cần có nguồn nước sạch dồi dào để phục vụ nhu cầu uống và nước sinh hoạt mỗi ngày. Doanh nghiệp càng lớn thì việc tìm đến nước sạch, an toàn và tiết kiệm chi phí là vô cùng quan trọng.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn nguồn nước máy hay nước đóng bình để dùng trực tiếp hàng ngày, nhưng nguồn nước này đã thật sự sạch và an toàn? Hãy cùng Aiso Việt Nam tìm hiểu và đưa ra giải pháp nguồn nước sạch cho doanh nghiệp nhé!

Chất lượng nước đóng bình và nước máy hiện nay?

Nước máy với ưu điểm mang lại nguồn nước dồi dào cho nhiều nhân viên sử dụng trong doanh nghiệp nhưng quá trình xử lý và đưa đến nơi tiêu thụ thì dễ bị ảnh hưởng bởi các kim loại, nhiễm khuẩn từ các đường ống bị rò rỉ. Việc sử dụng nguồn nước này trực tiếp sẽ không đảm bảo an toàn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, làm giảm chất lượng làm việc của nhân viên tại doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP NƯỚC UỐNG SẠCH CHO DOANH NGHIỆP

                                                                   Nguồn nước máy hiện nay

Về nguồn nước đóng bình, hiện nay có rất nhiều cơ sở nước đóng bình phát triển, nước được mang đi phân phối tại nhiều doanh nghiệp, trường học, tổ chức khác nhau nhưng chất lượng lại không được đảm bảo. Nhiều cơ sở bị bóc phốt về chất lượng nước và ngưng hoạt động do quá trình lọc không nghiêm ngặt nhưng đã đóng bình đưa đến người tiêu dùng. Nguồn nước này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người nếu sử dụng trong thời gian dài.

GIẢI PHÁP NƯỚC UỐNG SẠCH CHO DOANH NGHIỆP

                                                      Cơ sở nước đóng bình bị ô nhiễm tại báo Vnexpress

Giải pháp nguồn nước sạch cho Doanh Nghiệp

Hiểu được nhu cầu của nguồn nước trong doanh nghiệp, máy lọc nước công nghiệp được ra đời với mục đích mang đến nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe người dùng, tiết kiệm chi phí vận chuyển nhiều lần và lượng nước cung cấp dồi dào.

Được thiết kế theo hệ thống lọc nước hiện đại, máy lọc nước công nghiệp được áp dụng thông qua nhiều công suất khác nhau, tùy theo nhu cầu nguồn nước của doanh nghiệp. Không chỉ sử dụng cho doanh nghiệp mà hệ thống lọc nước này còn có thể sử dụng cho trường học, bệnh viện,…

GIẢI PHÁP NƯỚC UỐNG SẠCH CHO DOANH NGHIỆP

                                                                             Hệ thống lọc nước công nghiệp CDI

Hiện nay, máy lọc nước công nghiệp Aiso Việt Nam là dòng máy đang sử dụng nhiều vì máy được ứng dụng công nghệ lọc nước CDI hiện đại và tích hợp những ưu điểm vượt trội so với các công nghệ lọc nước khác trên thị trường hiện nay.

  • Tiết kiệm nguồn nước đến 95%, đưa đến nguồn nước sạch và giữ lại những vi khoáng chất tự nhiên.
  • Loại bỏ các chất độc hại không tốt cho cơ thể, nước mang lại vị ngọt tự nhiên.
  • Chi phí trong quá trình vận hành thấp.
  • Mang lại nguồn nước ổn định trong quá trình sản xuất sản phẩm nước đóng chai, lõi lọc có tuổi thọ cao, thận thiện với môi trường giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Khi mua máy tại Aiso Việt Nam, quá trình lắp đặt sẽ được khảo sát địa điểm trước, tìm hiểu rõ nguồn nước và từ đó sẽ tiến hành lắp máy để quá trình hoạt động của hệ thống lọc nước sẽ được trơn tru và hoàn thiện nhất. Không chỉ vậy, dịch vụ chăm sóc khách hàng Aiso Việt Nam cũng rất chu đáo để quan sát và hướng dẫn quá trình sử dụng của khách hàng được tốt.

Mỗi doanh nghiệp nên bảo vệ sức khỏe của nhân viên và nâng cao giá trị bằng việc sử dụng hệ thống lọc nước sạch, an toàn và chất lượng. Aiso Việt Nam mong rằng sẽ mang đến niềm tin về chất lượng nguồn nước đến sức khỏe mỗi người trong và ngoài doanh nghiệp bạn.

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AISO VIỆT NAM

Giá trị Việt – Con người Việt

☎Mọi thông tin cần tư vấn về giải pháp công nghệ tự động hoá, xin liên hệ chúng tôi:

Hotline: (+84) 914 936 866

Email: sales@aisovietnam.com

Địa chỉ kinh doanh: KCN Hạnh Đàn, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://aisovietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *