Aiso Việt Nam được thành lập với sự cố vấn của giáo sư Nguyễn Văn Vinh và cựu sinh viên Bách Khoa Hà Nội mang trong mình ước mơ lớn. Ước mơ Made in Việt Nam. Bằng tài năng, tâm huyết và sức trẻ của đội ngũ kỹ sư, Aiso Việt Nam đang dần khẳng định mình và có chỗ đứng trong lĩnh vực công nghiệp tự động hoá sử dụng trí thông minh nhân tạo.
Aiso Việt Nam luôn tự tin, sáng tạo và quyết liệt trong việc đầu tư chất xám, đặc biệt là nhân tố con người, luôn tìm kiếm và đưa ra những giải pháp công nghệ hữu ích tối ưu dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Mang trong mình sứ mệnh là những sản phẩm công nghệ tự động hoá tiên phong được sản xuất 100% trong nước, Aiso Việt Nam luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi nguyên liệu thay thế với chi phí giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu thị trường.
Cùng với tầm nhìn và chiến lược dài hạn, Aiso Việt Nam mong muốn sẽ là đầu cầu kết nối giúp cho các doanh nghiệp trẻ Việt Nam có cơ hội vươn xa không những trong khu vực ĐNA và mà còn trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ cao, kỷ nguyên công nghiệp 4.0, hội nhập và phát triển.
Đội ngũ chúng tôi luôn tâm niệm: Sự hài lòng của quý khách hàng, doanh nghiệp luôn là kim chỉ nam, là thước đo giá trị nhất để chúng tôi không ngừng cố gắng và vươn lên, tiếp cận những công nghệ mới, những giải pháp mới.
 

Mr. Nguyen Van Vinh

Professor & Technical Advisor

Mr. Pham Xuan Truong

R&D AISO Software Manager

Mr. Doan Van Thong

Technical Department Manager

 
 
———————–
 
Aiso Vietnam was founded with the advice of Professor Nguyen Van Vinh and Hanoi University of Science and Technology graduates who have big dreams that Vietnamese can makes their own products. With the talent, dedication, and youth of the engineering team, Aiso Vietnam is gradually asserting itself and gaining a foothold in industrial automation.
Aiso Vietnam is always confident, creative, and drastic in investing artificial intellectual materials, especially the human factor, always seeking optimal technology solutions for domestic and foreign businesses.
With the mission of being the pioneering technology products that are 100% domestically produced, Aiso Vietnam always tries to research and explore alternative materials at a competitive cost, in line with market demand.
Along with long-term vision and strategy, Aiso Vietnam wishes to be a bridge connecting young Vietnamese businesses with opportunities to reach not only in Southeast Asia but also in the world of Fourth industrial revolution, integration, and development.
Our team always keeps in mind: The satisfaction of our customers and businesses is always the guideline, the most valuable measure for us to strive and constantly rise, to access new technologies, new solutions, and methods.
Aiso Vietnam – Vietnamese Value – Vietnamese People.