MÁY LỌC NƯỚC VÀ NƯỚC ĐÓNG BÌNH, LỰA CHỌN NÀO PHÙ HỢP?

Không chỉ trong gia đình, mỗi doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,… luôn cần có nguồn nước sạch dồi dào để sử dụng. Hiện nay, nước đòng bình và nước uống trực tiếp từ máy lọc được người dùng lựa chọn nhiều. Vậy phương án nào sẽ phù hợp và tiết kiệm nhất nhưng vẫn mang đến nguồn nước sạch, hãy cùng Aiso Việt Nam tìm hiểu nhé.

MÁY LỌC NƯỚC VÀ NƯỚC ĐÓNG BÌNH, LỰA CHỌN NÀO PHÙ HỢP
                                           So sánh về chất lượng nước của nước đóng bình và máy lọc nước

Ưu điểm khi sử dụng nước đóng bình và nước uống từ máy lọc nước

  • Nước đóng bình mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng khi sử dụng vì nguồn nước này được sản xuất từ các cơ sở và đưa đến tận người dùng, nước được sử dụng ngay mà không cần qua quy trình lọc nào nên phù hợp cho những người bận rộn đặc biệt là dân công sở.
  • Giá của các nước đóng bình rẻ giúp tiết kiệm được nguồn chi phí vì giá 1 bình chỉ từ 10 đến 20 ngàn đồng.

Ưu điểm khi dùng nước được lọc từ máy lọc nước là:

  • Máy được ứng dụng từ công nghệ lọc nước tiên tiến nên có khả năng lọc sạch các vi khuẩn, vi rút có hại cho sức khỏe, giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi như Magie, Canxi, Kali,…
  • Không chỉ mang đến nguồn nước sạch, máy còn có khả năng thu hồi nguồn nước lên đến 90% nên việc tiết kiệm nguồn nước vô cùng có lợi.
  • Máy khi lọc ra có thể sử dụng ngay và đáp ứng đủ nhu cầu người dùng trong doanh nghiệp, bệnh viện,… tùy công suất muốn lắp đặt.
  • Máy lọc nước nhỏ gọn, giúp tiện lợi cho vị trí lấy nước tại mỗi điểm.

Nhược điểm của nước đóng bình và nước uống từ máy lọc nước là:

Nước đóng bình

  • Nguồn nước đóng bình không chắc chắn được chất lượng vì hiện nay nhiều cơ sở sản xuất nước đóng bình mọc lên mà không đảm bảo được chất lượng.
  • Một vài cơ sở với quy trình lọc nước đơn sơ đã đóng và đưa đến tay người tiêu dùng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Ngoài ra, sử dụng nước bình còn gây mất thời gian khi vận chuyển đổi bình trong quá trình hết nước.
  • Nước được đựng trong vỏ nhựa và tái sử dụng, nên không rõ về cách thức vệ sinh bình nước có an toàn hay không.

Nước uống được lọc tại máy lọc nước không có nhiều nhược điểm, ngoài trừ chi phí đầu vào cao nhưng lại có thể sử dụng trong thời gian dài.

Như vậy chúng ta có thể thấy được rằng, máy lọc nước là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm cho mỗi gia đình, doanh nghiệp, công ty,… so với nước đóng bình, vừa tiết kiệm được chi phí lâu dài mà còn có nguồn nước tốt để sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước, sản phẩm tại Aiso Việt Nam là máy lọc nước độc quyền ứng dụng công nghệ lọc nước CDI. Máy với ưu điểm vượt trội là đưa lại nguồn nước sạch giàu khoáng chất tự nhiên mà tỉ lệ thu hồi nước lên đến 90%.

MÁY LỌC NƯỚC VÀ NƯỚC ĐÓNG BÌNH, LỰA CHỌN NÀO PHÙ HỢP

                                              Các sản phẩm tại Aiso Việt Nam công nghệ CDI

Nguồn nước đảm bảo khi được kiểm tra chất lượng về nước, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT trước khi đưa đến tay người dùng.

Nước test 10 tiêu chí hóa lý và vi sinh giúp quá trình dùng được yên tâm hơn. Đặc biệt, máy lọc nước CDI thải bình quân 1 năm 3 lõi so với các máy sử dụng công nghệ lọc khác 1 năm có thể thải từ 5 -12 lõi (lõi lọc khó phân hủy sẽ gây ô nhiễm môi trường)

Sẽ là lựa chọn phù hợp để có nguồn nước an toàn cho gia đình, căn hộ hay doanh nghiệp của bạn. Tại Aiso Việt Nam cung cấp nước cho các doanh nghiệp hay nhà máy nước,… sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp có thiết kế công suất theo nhu cầu nguồn nước tại nơi thi công. Với quá trình lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi, nguồn nước sẽ được lọc 23/24h mỗi ngày, lượng nước sạch dồi dào cung cấp mỗi ngày

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AISO VIỆT NAM

Giá trị Việt – Con người Việt

☎Mọi thông tin cần tư vấn về giải pháp công nghệ tự động hoá, xin liên hệ chúng tôi:

Hotline: (+84) 914 936 866

Email: sales@aisovietnam.com

Địa chỉ kinh doanh: KCN Hạnh Đàn, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://aisovietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *