CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC CDI TẠI AISO VIỆT NAM

Công nghệ lọc CDI là công nghệ lọc nước tiên tiến và đang có cho mình các ưu điểm vượt trội khi áp dụng vào việc sử dụng máy lọc nước tại Việt Nam.

Trong quá trình dài nghiên cứu và phát triển hệ thống xử lý nước bằng công nghệ lọc nước CDI đặc biệt kết hợp với phương pháp hấp thụ vật lý và cơ học, lõi lọc CDI có thể giải quyết được tất cả các nguồn nước đầu vào bao gồm: Nước máy, nước thải, nước ô nhiễm và kể cả nước nhiễm mặn,…

Quy trình thiết bị lọc của công nghệ lọc nước CDI

 • Giai đoạn 1: Lọc chất bẩn lơ lửng để loại bỏ chất ô nhiễm

Bộ lọc cơ học với kích thước lỗ dưới 1 micron loại bỏ hoàn toàn các chất lơ lửng như huyền phù, tảo nấm, vi sinh vật cỡ lớn trong nước.

 • Giai đoạn 2: Lõi hấp thụ chất hữu cơ

Bộ lọc vật lý từ vật liệu có diện tích bề mặt cực lớn hơn 1000m2 như than hoạt tính có khả năng hấp thu các chất hữu cơ chưa bị vi sinh phân hủy, chất oxy hóa, cũng như 1 phần kim loại nặng.

 • Giai đoạn 3: Khối lọc hút Ion

Các chất hòa tan luôn có thể xuất hiện dù nước đang trong vắt. Các chất hòa tan này thường điện ly thành ion âm và dương do nước là dung môi phân cực, các ion bao gồm các ion khoáng chất có lợi và các ion độc hại, kim loại nặng.

Không chỉ vậy, bộ lọc siêu hấp thụ tĩnh điện CDI dòng nước được đi qua khi điện trường có thể đạt 10000 V/m, cao gấp 30 lần cường độ điện trường dùng để kích cá nên các vi khuẩn, nấm, … đi qua sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Đây là phương pháp mang lại an toàn cho nguồn nước uống so với phương pháp hóa học dễ để lại chất tàn dư độc hai. Ion độc hại sẽ bị lọc sạch, giữ lại các khoáng chất có lợi và điều chỉnh được chung trong nguồn nước sạch.

Tiến sĩ Đỗ Hữu Quyết – Phụ Trách R&D tại Aiso Việt Nam cho biết “Nước lọc đầu ra theo công nghệ này có thể uống trực tiếp và có thể xử lý được nhiều loại nước đầu nguồn như nước sinh hoạt, nông nghiệp, nước thải công nghiệp, nước nhiễm mặn, nước lợ,… mà theo những công nghệ nổi bật hiện nay không giải quyết được”

CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC CDI TẠI AISO VIỆT NAM

     TS. Đỗ Hữu Quyết và máy lọc nước Aiso Việt Nam

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ lọc nước CDI mang lại

 • Lọc được đa dạng nguồn nước như: nước phèn, nước cứng, nước lợ, nước giếng khoan, nước nhiễm vôi, nước mưa, nước máy…
 • LỌC ĐỘC: Asen, chì, thủy ngân, clo dư
 • GIỮ KHOÁNG TỰ NHIÊN có lợi cho cơ thể như Natri, Kali, magie, canxi,…
 • Tỉ lệ nước thải ra thấp chỉ từ 5% đến 20%.
 • Lõi lọc nước CDI siêu bền với tuổi thọ có thể từ 5 đến 10 năm
 • Thân thiện với môi trường

CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC CDI TẠI AISO VIỆT NAM

Công nghệ đang được phát triển từng ngày khi được áp dụng vào việc thiết kế các lõi lọc từ 100 GDP – 1000 GDP, sản xuất các dòng máy lọc nước với các công suất khác nhau: như dòng máy lọc nước gia đình, dòng máy lọc tổng cho toàn bộ hệ thống nước trong căn hộ, dòng máy lọc nước cho doanh nghiệp, tổ chức vừa và nhỏ. Đặc biệt hơn, Aiso Việt Nam đang áp dụng công nghệ lọc nước CDI để giải quyết những yêu cầu mà người dân đang gặp phải hiện nay về nguồn nước:

 • Lọc nước cho chung cư tòa nhà
 • Lọc cho dây chuyền đóng chai
 • Lọc nước cho sản xuất, công nghiệp (thực phẩm, sơn, hóa chất, rượu bia, nước ngọt, bánh kẹo….)
 • Lọc nước cho khu dân cư
 • Lọc cho nhà máy nước
 • Lọc cho nước lợ và nước nhiễm mặn

CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC CDI TẠI AISO VIỆT NAM

Qua từng năm, Aiso Việt Nam luôn cố găng nâng cao giá trị sự dụng khi đưa công nghệ CDI vào đời sống sinh hoạt và sản xuất. Tìm hiểu những phần hạn chế của các lõi lọc phổ biến đang có trên thị trường để nghiên cứu những giải pháp tối ưu cho con người vì nước là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của mỗi cá thể. Hãy cùng Aiso Việt Nam để theo dõi hành trình đưa nguồn nước sạch đến mỗi gia đình Việt Nam!

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AISO VIỆT NAM

Giá trị Việt – Con người Việt

☎Mọi thông tin cần tư vấn về giải pháp công nghệ tự động hoá, xin liên hệ chúng tôi:

Hotline: (+84) 914 936 866

Email: sales@aisovietnam.com

Địa chỉ kinh doanh: KCN Hạnh Đàn, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://aisovietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *