ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC CDI TẠI AISO VIỆT NAM

Với quá trình dài nghiên cứu thành công công nghệ lọc nước CDI, Aiso Việt Nam với vai trò đưa công nghệ CDI đến gần hơn với người dân, mang tới sự tiện lợi cho người tiêu dùng khi cung cấp nguồn nước sạch giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi, đưa ưu điểm vượt trội trong công nghệ lọc mới để tạo ra các sản phẩm, công trình hay các dự án nguồn nước sạch nổi bật tại Việt Nam.

Sản xuất các sản phẩm máy lọc nước phục vụ cho gia đình, trường học, tòa nhà hay các dây chuyền nhà máy lọc nước.

Nguồn nước khi chưa qua quá trình lọc thường chứa các chất độc có hại, các chất hòa tan gây hại cho sức khỏe con người như chì, asen,… Ngoài ra, nước trong thời gian dài trước kia sẽ bị nhiễm các sản phẩm độc hại bị thải ra môi trường như thuốc trừ sâu hay các chất dung môi công nghiệp gây nguy hiểm đến con người.

Vì là nguồn nước trực tiếp đi vào cơ thể, các thành phần có trong nước dễ gây bệnh khi tham gia quá trình nấu ăn, tắm rửa, các vận dụng cũng dễ bị hư hỏng hơn do nước có các chất ảnh hưởng.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC CDI TẠI AISO VIỆT NAM

       Máy lọc tổng CDI của Aiso Việt Nam

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC CDI TẠI AISO VIỆT NAM

Máy lọc cho bếp ăn, gia đình

Khi sử dụng sản phẩm tại Aiso Việt Nam áp dụng công nghệ lọc nước CDI sẽ giải quyết những vấn đề trên, giúp mang lại nguồn nước uống và nguồn nước sinh hoạt chất lượng nhất.

Ngoài ra, công nghệ CDI chứng minh được tiềm năng to lớn trong lĩnh vực lọc nước cho căn hộ, cho tòa nhà, cho khách sạn, cho trường học và bệnh viện v.v.

Xử lý nước nhiễm mặn

Nước nhiễm mặn là nước có thành phần muối hòa tan vượt qua mức cho phép. Một trong những nguyên nhân chính gây ra là do thủy triều hoặc do sự xâm nhập mặn đến hệ thống kênh rạch, sông ngòi.

Việc thường xuyên dùng nguồn nước nhiễm mặn sẽ dẫn tới hậu quả cực kỳ nghiêm trọng, những thiết bị đồ dụng trong gia đình dễ bị rỉ sét và ăn mòn, nhanh làm hư hại các vật dụng.

Nước nhiễm mặn đang là vấn đề vô cùng quan trọng trong thời gian gần đây của người dân Việt Nam, đặc biệt Miền Tây Nam Bộ là vùng đất hiện nay đang gặp phải tình trạng nước bị xâm nhập mặn trải dài hàng nghìn km dọc bờ biển. Đây là vấn đề vô cùng khó khăn cho đời sống hàng ngày của người dân kể cả sinh hoạt và nuôi trồng. Công nghệ lọc nước CDI ở Aiso Việt Nam có thể lọc nước nhiếm mặn với nồng độ lên tới 3000 PPM, và tỉ lệ thu hồi nước ngọt lên tới 90%.

Sản phẩm Aiso Việt Nam hỗ trợ các hệ thống lọc nước lợ công suất lớn tích hợp vào các nhà máy nước để sử dụng khi nước bị nhiễm mặn.

Dự án nước xã hội

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ lọc nước CDI, Aiso Việt Nam mong muốn có thể ứng dụng cho các dự án nước xã hội như tạo ra các Kios nước miễn phí tại các khu vực công cộng đông người qua lại hoặc tạo ra các Kios bán nước vỉa hè với giá rẻ cho những người thu nhập thấp, khách vãng lai đi đường. Mang đến nguồn nước an toàn, bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn đến mọi người, mọi nhà là mong ước của Aiso Việt Nam.

Với sự sáng tạo, nhiệt huyết của những người bạn trẻ, Aiso Việt Nam sẽ không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng những sản phẩm đang có và tạo ra những sản phẩm mới ưu Việt hơn để người dân có nguồn nước sạch và an toàn nhất bảo vệ sức khỏe mỗi gia đình.

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AISO VIỆT NAM

Giá trị Việt – Con người Việt

☎Mọi thông tin cần tư vấn về giải pháp công nghệ tự động hoá, xin liên hệ chúng tôi:

Hotline: (+84) 914 936 866

Email: sales@aisovietnam.com

Địa chỉ kinh doanh: KCN Hạnh Đàn, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://aisovietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *