LÕI LỌC NƯỚC ÍT HAY NHIỀU TRONG MÁY LỌC NƯỚC LÀ TỐT?

Lõi lọc là một trong những bộ phận quan trọng trong máy lọc nước. Với hàng trăm thương hiệu máy lọc nước khác nhau trên thị trường thì số lượng lõi trong các máy cũng sẽ khác nhau. Nhiều khách hàng sử dụng thắc mắc rằng: Nhiều hay ít lõi lọc sẽ tốt cho máy và người dùng cũng như giúp tiết kiệm chi phí? Để giải đáp, hãy cùng Aiso Việt Nam tìm hiểu và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất nhé!

Lõi lọc nước là gì?

LÕI LỌC NƯỚC ÍT HAY NHIỀU TRONG MÁY LỌC NƯỚC LÀ TỐT?

                                                                                           Lõi lọc nước CDI

Bộ lọc nước là thiết bị lọc nước giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, giữ và bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Mỗi lõi sẽ có các thành phần cấu tạo cũng như chức năng khác nhau trong một máy lọc nước. Trong một hệ thống lõi lọc sẽ có các cấp lọc như bộ lọc thô, bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc tinh và một bộ lọc chính.

Sơ bộ về chức năng các lõi trong máy lọc nước Aiso Việt Nam – Công Nghệ CDI

  • Bộ lọc thô (vỏ 20 inch, màng lọc 5 micro) giúp lọc các chất bẩn lơ lửng trong nước.
  • Bộ lọc than hoạt tính (vỏ 20 inch, màng lọc 5 micro) có chức năng hấp thụ các chất bẩn hữu cơ, dư lượng chất béo thực vật và clo dư trong nước.
  • Bộ lọc tinh giúp lọc xác vi khuẩn ( vỏ 10 inch, màng lọc 1 micro với nước máy và vỏ 10 inch, màng lọc 0.2 micro với nước giếng).
  • Bộ lọc CDI: Đây là bộ lọc chính trong máy lọc nước Aiso Việt Nam, giúp loại bỏ chất độc, kim loại nặng và diệt khuẩn, giữ và điều chỉnh các khoáng chất.

LÕI LỌC NƯỚC ÍT HAY NHIỀU TRONG MÁY LỌC NƯỚC LÀ TỐT?

                                                                         Các lõi lọc trong máy lọc nước

Với sự phát triển của công nghệ lọc nước hiện nay, chỉ với 4 cấp lọc thì máy lọc nước có thể thực hiện đầy đủ các chức năng, nhiệm vụ làm sạch, loại bỏ các chất nguy hiểm và giữ, điều chỉnh khoáng. Với CDI, nó có khả năng tích hợp các chức năng cơ bản để giảm bớt số lượng lõi lọc cần sử dụng. Máy lọc nước cũng trở nên gọn gàng hơn, không cần chiếm quá nhiều diện tích tại nơi lắp đặt.
Máy lọc sử dụng nhiều lõi lọc chưa chắc đã lọc sạch nguồn nước mà nó có thể gây ảnh hưởng đến môi trường sống vì số lượng xả thải ra ngoài hàng năm rất nhiều. Máy chỉ cần có đủ các lõi lọc cần thiết và mang đến nguồn nước sạch chất lượng.

Với những chia sẻ trên, mong rằng khách hàng sẽ tìm được cho mình câu trả lời về số lượng lõi lọc trong một máy lọc nước như thế nào là đủ và có lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng trong nhà.

Máy lọc nước Aiso Việt Nam – Tiết kiệm chi phí thay lõi lọc hàng năm

LÕI LỌC NƯỚC ÍT HAY NHIỀU TRONG MÁY LỌC NƯỚC LÀ TỐT

 

                                      Máy lọc nước tổng Aiso Việt Nam. – Công Nghệ CDI

Máy lọc nước Aiso Việt Nam sử dụng công nghệ CDI mới, hiện đại. Máy có đầy đủ các chức năng khác nhau được tích hợp trong 4 lõi lọc là lọc thô, lọc than hoạt tính, lọc tinh và đặc biệt là CDI – Có khả năng loại bỏ vi khuẩn, tạp chất nhưng vẫn có thể giữ và điều chỉnh được các khoáng tự nhiên bảo vệ sức khỏe. Khả năng tích hợp tốt, hoạt động công suất tối ưu nhất mà vừa tiết kiệm chi phí cho người dùng vì số lượng lõi lọc ít, lõi lọc chính có tuổi đời cao và số lượng thay các lõi phụ hàng nằm thấp, giúp giảm chi phí mỗi năm. Mang tới sự ưu Việt, máy lọc nước không chỉ là để lọc sạch nguồn nước mà còn có khả năng tăng thêm sự sang trọng và hiện đại nơi lắp đặt sản phẩm, hãy trải nghiệm sản phẩm đến từ Công Nghệ Lọc Nước CDI để có nguồn nước tốt nhất.

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AISO VIỆT NAM

Giá trị Việt – Con người Việt

☎Mọi thông tin cần tư vấn về giải pháp công nghệ tự động hoá, xin liên hệ chúng tôi:

Hotline: (+84) 914 936 866

Email: sales@aisovietnam.com

Địa chỉ kinh doanh: KCN Hạnh Đàn, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://aisovietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *