Giải pháp lọc nước đầu nguồn cho căn hộ, biệt thự

Vì sao cần giải pháp lọc nước đầu nguồn cho căn hộ, biệt thự

Nguồn nước trong các khu căn hộ, biệt thự thường là nước máy. Nước này còn chứa nhiều tạp chất kim loại, chất Clo dư, nước cứng làm hoen ố, tắc thiết bị nhất là các thiết bị cao cấp như: bình nước nóng, bình năng lượng mặt trời, bể xông hơi, thiết bị vệ sinh … tạo ra các lớp cặn bẩn bám lên bề mặt thiết bị làm xấu, mất mỹ quan, rất khó chịu trong quá trình sử dụng
Do đó cần đầu tư lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho căn hộ, biệt thự sang trọng của mình để bảo vệ sức khỏe cả gia đình, giúp trang thiết bị luôn sáng bóng, sạch sẽ.

Giải pháp lọc nước đầu nguồn cho căn hộ, biệt thự

Căn hộ, biệt thự nên chọn hệ thống lọc nước đầu nguồn nào?

Thị trường máy lọc nước khá đa dạng nên gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi tìm kiếm một sản phẩm phù hợp. Vì vậy, hiện nay công nghệ lọc nước CDI Tech được xem như lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình để khắc phục tình trạng này. Một hệ thống lọc nước công nghệ CDI Tech hoạt động khắc phục hoàn toàn những hạn chế của các máy lọc thông thường.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn công nghệ CDI Tech sử dựng thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh và có tính thẩm mỹ cao. Một hệ lọc chỉ bao gồm 1 cột lọc và 1 lõi lọc công nghệ CDI Tech.

Cột lọc hiện đại hàng nhập khẩu siêu bền, siêu nhẹ, siêu cứng giúp bảo vệ máy lọc, nâng cao tuổi thọ của hệ thống tới 15 – 20 năm. Lõi lọc CDI công nghệ tiên tiến nhất Hoa Kì có tuổi thọ lên đến 10 năm. Từ đó, giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế cho gia chủ.

Chức năng của mỗi bộ phận trong hệ thống lọc nước đầu nguồn công nghệ CDI TECH

Giải pháp lọc nước đầu nguồn cho căn hộ, biệt thự

Đầu tiên  đó là cột lọc. Cột lọc này được cấu tạo bởi các loại hạt như cát mangan, cát thạch anh, hạt sifo, hạt cation, than hoạt tính… . Các lớp vật liệu này có ưu điểm vượt trội trong việc loại bỏ hầu hết các tạp chất độc hại tồn tại trong nước, khử màu, khử mùi. Và tùy vào mỗi loại nước khác nhau sẽ có tỉ lệ các loại hạt được điều chỉnh khác nhau.

Tiếp đến là bộ lọc tinh CDI để loại bỏ hoàn toàn những chất lơ lửng còn lại trong nước bằng phương pháp siêu hấp thu. Lõi CDI chính là trái tim của hệ thống lọc nước đầu nguồn.
Nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc CDI hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch, đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

Hệ thống van đa chiều hiện đại, thông minh, dễ sử dụng.

Máy vận hành hoàn toàn tự động, có chế độ tự sục rửa dễ dàng nên thuận tiện cho người sử dụng.

Quy trình lọc của hệ thống lọc đầu nguồn CDI Tech

Đầu tiên nước được đưa lên bồn chứa nước nguồn. Bồn chứ này sẽ được thiết kế phù hợp cho tưng loại nước như nước nhiễm phèn hay đá vôi. Mỗi loại nước sẽ có một cách thiết kế bể chứa để hỗ trợ cho hệ lọc tiếp theo.
Tiếp đó là cột lọc thô giúp loại bỏ cơ bản các tạp chất chứa trong nước.
Cuối cùng là bộ lọc tinh CDI xử lý hoàn toàn chất lơ lửng còn sót lại trong nước mà vẫn giữ lại khoáng tự nhiên.
Nước sau khi qua bộ lọc tinh CDI sẽ được dẫn tới bể chứa được sử dụng để sinh hoạt và nước này hoàn toàn đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AISO VIỆT NAM – Giá trị Việt – Con người Việt
  • Hotline: (+84) 914 936 866
  • Email: sales@aisovietnam.com
  • ĐCKD: 136 Phố Ngọc Thụy, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Websitehttps://aisovietnam.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aisovn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *