5 lý do để chọn được dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình tốt nhất

Vì sao nên đầu tư dây chuyền lọc nước đóng bình?

5 lý do để chọn được dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình tốt nhất
Nước uống đóng bình

Đầu tiên phải kể đến vấn nạn ô nhiễm môi trường và ô nhiễm nguồn nước hiện nay, từ đó Ý thức sức khỏe con người ngày càng tăng và nhu cầu sử dụng nước sạch là tất yếu. Nhưng nhiều người thắc mắc rằng liệu nước uống đóng bình có đảm bảo chất lượng?

Chúng ta cần biết rằng, Để một dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình đi vào hoạt động cần qua nhiều khâu sử lý nước nghiêm ngặt kết hợp cùng với các công nghệ lọc nước tiên tiến hiện nay đã được Bộ y tế kiểm định chất lượng đạt chuẩn nước uống trực tiếp. Trong đó phải kế đến các công nghệ tiên tiến như RO, UF, CDI, … là những công nghệ đã và đang được thị trường ưa chuộng. Vậy với nhiều công nghệ như vậy thì các nhà đầu tư nên lựa chọn công nghệ nào? Dưới đây là những giải đáp giúp các nhà đầu tư đưa ra lựa chọn sáng suất của mình khi tham gia thị trường sản xuất nước uống đóng bình.

Những lưu ý khi  đầu tư dây chuyền lọc nước đóng bình?

5 lý do để chọn được dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình tốt nhất
Nước chứa nhiều tạp chất

Có rất nhiều những lưu ý cần cân nhắc trước khi các nhà đầu tư tham gia vào thị trường màu mỡ này. Nhưng dưới đây là  3 vấn đề cơ bản nhất cần lưu ý được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực phân tích và được Aiso tổng hợp lại giúp các nhà đầu tư dễ dàng hơn khi đư ra quyết định của mình.

  • Thứ nhất: dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình nào đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp? Nước có còn giữ được độ khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe?
  • Thứ hai: có nên mua lại dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình cũ hay không? rủi ro khi mua lại dây chuyền cũ là gi?
  • Thứ ba: giá thành của một dây chuyền sản xuất mới là bao nhiêu để vừa đảm bảo đủ cung ứng thị trường vừa có giá thành tốt nhất.

Vậy dây chuyền lọc nước có thực sự tạo ra nước sạch đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp?

5 lý do để chọn được dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình tốt nhất
Nước uống đạt chuẩn

Mọi công nghệ lọc nước trước khi được đưa ra thị trường đều được qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.  Tuy nhiên mỗi dây chuyền đều có ưu và nhược điểm riêng, có công nghệ thì lọc sạch hết cả chất bẩn và khoáng tự nhiên, có công nghệ tiêu hao điện năng lãng phí nước, có công nghệ sử dụng bù khoáng nhân tạo, có công nghệ vừa sạch bân vừa giữ khoáng,… Vậy dây chuyền nào để đảm bảo được yêu cầu này của các nhà đầu tư? Và với ưu điểm sạch khuẩn mà vẫn giữ đươc khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe với tuổi thọ lõi bền bỉ lên đến 5 năm thì công nghệ lọc nước siêu hấp thu CDI tech đang là lựa chọn số 1 của giới đầu tư.

Có nên mua lại dây chuyền lọc nước cũ giá rẻ?

Khẳng định đầu tiên của chuyên gia trong lĩnh vực này là giá thành mua cũ thấp nhưng không rẻ. Vì sao vậy?

Bởi rất nhiều lý do dẫn đến hệ lụy về sau cho những dây chuyền cũ. Nếu bạn không phải chuyên gia trong lĩnh vực rất khó để đánh giá về một dây chuyền cũ có còn đảm bảo hoạt động ổn định, Tuổi thọ của máy cũ ngắn hơn dễ hỏng dẫn đến chi phí vận hành cao. Vì vậy cần cân nhắc thận trọng khi mua dây chuyển nước uống đóng bình cũ.

Ưu điểm khi dùng dây chuyền nước đóng bình mới thì sao?

5 lý do để chọn được dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình tốt nhất
Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dây chuyền lọc nước để các nhà đầu tư lựa chọn. Tuổi thọ của các dây chuyền lọc nước lên đến 20 năm. Tuy nhiên khó khăn phổ biến nhất hiện nay là tuổi thọ của các lõi lọc không cao, Chúng ta hầu như cần nhân công để thực hiện quá trình thay rửa lõi lọc sau một thời gian ngắn sử dụng. Chi phí nhân công, chi phí thay lõi thường xuyên đội chi phí vận hành lên khá lớn. Và đây cũng chính là lý do để công nghệ lọc nước siêu hấp thu CDI Tech ra đời.

Công nghệ lọc nước siêu hấp thu CDI Tech được đánh giá là công nghệ tuyệt vời nhất hiện nay cho các nhà đầu tư với 5 tiêu chí?

5 lý do để chọn được dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình tốt nhất
Máy lọc nước CDI Tech
  • Tuổi thọ lõi lọc bền bỉ lên đến 5 năm không cần thay lõi và có thể bền hơn với các khu vực có mức độ nước ô nhiễm thấp. Vận hành rửa lõi tự động không cần nhân công.
  • Lọc sạch tạp chất mà vẫn giữ lại khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe người dùng.
  • Tiết kiệm điện năng lên đến 50%
  • Tỷ lệ nước thải thấp chỉ 10% trong khi các công nghệ khác lên đến 40% gây lãng phí tài nguyên
  • Không gây ô nhiễm môi trường.

Với công nghệ lọc nước siêu hấp thu CDI Tech có thể cho công suất đến hàng nghìn bình mỗi giờ. Vậy việc đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường là hoàn toàn dễ dàng với các nhà đầu tư. Hơn nữa quy trình hoạt động và kiểm định của hệ thống nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với những chia sẻ này AISO hy vọng có thể giúp ích các nhà đầu tư đưa ra lựa chọn của mình một cách tối ưu nhất.

Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ Hotline: 0914 93 6866. 

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AISO VIỆT NAM

Giá trị Việt – Con người Việt

Email: sales@aisovietnam.com

?Website: https://aisovietnam.com

Địa chỉ kinh doanh: KCN Hạnh Đàn, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *