ỨNG DỤNG MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP

Với độ phủ sóng ngày càng mạnh mẽ cùng công nghệ lọc nước tiên tiến, máy lọc nước công nghiệp đang được biết đến rộng và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Đưa tới những ưu điểm vượt trội về nguồn nước và nguồn chi phí lâu dài, Aiso Việt Nam sẽ giới thiệu về những ứng dụng phổ biến của máy lọc nước công nghiệp hiện nay.

Ứng dụng máy lọc nước công nghiệp tại trường học

ỨNG DỤNG MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP

Trường học là địa điểm phù hợp để lựa chọn sử dụng máy lọc nước công nghiệp, với nhu cầu sử dụng cao, nhiều người sử dụng. Đặc biệt hơn, tại trường học là nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên nên nguồn nước đảm bảo sẽ bảo vệ sức khỏe tốt cho các em.

Trẻ đi học sử dụng nước mỗi ngày, với hệ tiêu hóa trẻ còn yếu thì thức ăn và nước uống sạch là hai yêu tố được các phụ huynh vô cùng quan tâm. Không chỉ vậy, vừa cung cấp cho toàn bộ trường học vừa giúp tiết kiệm chi phí khi nguồn điện năng tiêu thụ của máy lọc nước công nghiệp công nghệ CDI thấp, nên với quá trình lọc 24/24 giờ nhưng vẫn rút nhẹ chi phí cho mỗi trường học sử dụng.

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho sản xuất, chế biến thực phẩm

Là nơi không thể thiếu nguồn nước sạch, nghành sản xuất công nghiệp thường xuyên sử dụng nhiều đến nguồn nước cho quá trình làm sạch nguyên liệu, chế biến, đóng gói sản phẩm,… Ở đây, nguồn nước được yêu cầu khắt khe và kiểm soát chất lượng chặt chẽ hơn.

Nước nhiễm bẩn hay vi khuẩn dễ dàng ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm hay quá trình bảo quản khi cung cấp ra ngoài thị trường. Sử dụng công nghệ lọc nước CDI sẽ được loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn có hại, chất bẩn trong nước sẽ giúp bảo vệ nguyên vật liệu của quá trình làm sản phẩm tốt nhất.

Ứng dụng máy lọc nước công nghiệp tại bệnh viện

ỨNG DỤNG MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP

Máy lọc nước công nghiệp được sử dụng phổ biến tại bệnh viện. Bệnh viện là nơi tập trung nhiều bệnh nhân và người nhà cũng như bác sĩ, y tá nên nhu cầu về nguồn nước vô cùng lớn. Chú trọng về nguồn nước cũng là cách để tăng sức đề kháng và đảm bảo sức khỏe cho người bệnh cùng tập thể người sử dụng tại bệnh viện.

Máy lọc nước công nghiệp được thiết kế với nhiều công suất khác nhau, do đó khi sử dụng có thể đảm bảo được việc cung cấp nguồn nước dồi dào và linh hoạt tại các trung tâm bệnh viện khi sử dụng.

Ứng dụng hệ thống lọc nước công nghiệp trong xử lý nước lò hơi

ỨNG DỤNG MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP

Nước là nguyên liệu đầu vào của quá trình sản xuất lò hơi. Khi nước chất lượng thì sẽ có chất lượng đầu ra tốt.

Nước cấp lò hơi được lấy từ các nguồn nước tại các khu công nghiệp, nước giếng, nước sông suối,… Nước cần qua quá trình làm mềm để làm giảm hàm lượng chất cứng có chứa trong nước để khi sử dụng sẽ tăng hiệu suất của lò hơi.

Không chỉ vậy, nước đầu vào chất lượng có thể loại bỏ được các vấn đề như cấu cặn, ăn mòn mà khi sản xuất lò hơi thường xuyên gặp phải.

Các ứng dụng khác của máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp không chỉ dừng lại ở những ứng dụng được kể trên mà hệ thống lọc công nghiệp Aiso Việt Nam còn được ứng dụng tại các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất dây chuyền nước đóng bình, đóng chai, công ty sơn, nhà máy nước công suất nhỏ,…

ỨNG DỤNG MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP

Với ưu điểm điểm vượt trội, Công nghệ lọc nước CDI có tại các sản phẩm lọc nước Aiso Việt Nam sẽ mang đến nguồn nước dùng tối ưu và dồi dào. Cung cấp đầy đủ công suất được yêu cầu trong thời gian nhanh chóng và tốt nhất.

 

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AISO VIỆT NAM

Giá trị Việt – Con người Việt

☎Mọi thông tin cần tư vấn về giải pháp công nghệ tự động hoá, xin liên hệ chúng tôi:

Hotline: (+84) 914 936 866

Email: sales@aisovietnam.com

Địa chỉ kinh doanh: KCN Hạnh Đàn, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://aisovietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *