Quy trình thiết kế kiểu dáng công nghiệp

Quy trình triển khai công việc Thiết kế Kiểu dáng Công nghiệp tại Aiso Việt Nam

Dịch vụ thiết kế kiểu dáng công nghiệp là một trong những thế mạnh của đội ngũ nhân lực Aiso Việt Nam. Nhằm giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí vận hành chi phí đào tạo đội ngũ thiết kế mà luôn đảm bảo sản phẩm mới ra bắt kịp xu hướng thị hiếu của thị trường.

Nhận biết được nhu cầu ngày càng lớn đó. Đội ngũ thiết kế của Aiso Việt Nam  không ngừng học hỏi và phát triển. Từ đó cung cấp ra thị trường những mẫu thiết kế kiểu dáng công nghiệp tốt nhất, phù hợp nhất cho các doanh nghiệp. Với quy trình tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế kiểu dáng công nghiệp

* Bước 1: Khảo sát nhu cầu khách hàng và thông tin sản phẩm

Trước khi triển khai dự án Aiso sẽ gặp trực tiếp để tư vấn và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tìm hiểu về sản phẩm và các vấn đề liên quan. Việc gặp trực tiếp đó giúp Aiso Việt Nam hiểu được những gì khách hàng đang mong muốn.

Trong quá trình trao đổi Aiso Việt Nam sẽ đưa ra những tư vấn trực tiếp đến các vấn đề liên quan tới sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó giúp khách hàng hoàn thiện bản yêu cầu thiết kế kiểu dáng công nghiệp sản phẩm trước khi đi vào các thủ tục chính thức cho việc chạy dự án

* Bước 2: Xây dựng kế hoạch triển khai

Sau khi làm việc với khách hàng, Aiso Việt Nam sẽ xây dựng kế hoạch triển khai công việc và các khoản chi phí gửi khách hàng xét duyệt. Khi cả hai thống nhất được cách thức làm việc chung đội ngũ thiết kế của Aiso sẽ bắt đầu triển khai dự án.

Quy trình thiết kế kiểu dáng công nghiệp

* Bước 3: Triển khai dự án

  • Nghiên cứu thị trường: Phân tích thiết kế kiểu dáng công nghiệp sản phẩm đã có của các hãng cạnh tranh, phân tích nhu cầu, không gian sử dụng và thói quen sử dụng của người dùng, phân tích công nghệ sản xuất (năng lực sản xuất của công ty)…
  • Xây dựng bản mô tả sản phẩm (Xác định bài toán thiết kế) là một văn bản có đầy đủ thông tin của sản phẩm mới mà doanh nghiệp muốn hướng đến và qua đây giúp cho bộ phận thiết kế hiểu cần phải làm gì, đây được coi như cơ sở để lựa chọn ý tưởng trong quá trình thiết kế.
  • Xây dựng ý tưởng sản phẩm: Đây là giai đoạn chuyển những thông tin được mô tả trong bản mô tả trở thành hình vẽ ý tưởng sản phẩm cụ thể. Tùy theo mức độ yêu cầu mà Aiso  sẽ đưa ra từ 3 đến 5 mẫu ý tưởng để khách hàng lựa chọn. Và khách hàng sẽ là người lựa chọn mẫu thiết kế cuối cùng.
  • Thiết kế bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ 3D: Sau khi lựa chọn được mẫu Aiso Việt Nam sẽ tiến hành triển khai xây dựng bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho sản phẩm.

Bước 4: Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Sau khi hoàn thiện bản thiết kế, Aiso Việt Nam sẽ hoàn thiện bản in và hồ sơ để bàn giao cho khách hàng.
Quy trình thiết kế kiểu dáng công nghiệp
Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của khách hàng và đặc tính của dòng sản phẩm. Aiso sẽ giúp khách hàng tạo mẫu sản phẩm mô phỏng gần giống sản phẩm thật sau khi sản xuất. Từ đó giúp doanh nghiệp kiểm tra được kiểu dáng một cách trực quan nhằm phục vụ cho việc đo đạc và làm các công việc liên quan khác trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Mục này nằm ngoài hợp đồng thiết kế và sẽ được đưa vào Hợp đồng mẫu.

Aiso Việt Nam là đơn vị cung cấp phần mềm xử lí ảnh, Ai trong sản xuất công nghiệp. Các giải pháp tự động hóa, máy tự động, Robot . Các sản phẩm được tạo ra bởi sự nghiên cứu của các kĩ sư Việt Nam. Đồng hành cùng các doanh nghiệp để cải tiến sản xuất và nâng cao chất lượng.

  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AISO VIỆT NAM – Giá trị Việt – Con người Việt
  • Hotline: (+84) 914 936 866
  • Email: sales@aisovietnam.com
  • ĐCKD: 136 Phố Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
  • Websitehttps://aisovietnam.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aisovn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *