Bảo mật – Dữ liệu dán nhãn của khách hàng được bảo vệ như thế nào

Những rủi ro bảo mật của việc thuê ngoài ghi nhãn dữ liệu là gì?

Dịch vụ ghi nhãn dữ liệu có thể ảnh hưởng đến bảo mật khi:
1. Truy cập dữ liệu từ kết nối mạng chưa được bảo mật hoặc thiết bị sử dụng không được cài đặt chương trình chống phần mềm độc hại.
2. Tải xuống và lưu lại một số dữ liệu. (ví dụ: chụp màn hình, ổ đĩa flash)
3. Thực hiện dán nhãn dữ liệu khi ngồi ở nơi công cộng.
4. Chưa được đào tạo về các quy tắc bảo mật của công ty, cũng như hiểu rõ trách nhiệm của mình đối với thông tin bảo mật của dữ liệu.
5. Làm việc trong môi trường vật lý hoặc kỹ thuật số không được chứng nhận tuân thủ các quy định dữ liệu mà doanh nghiệp phải tuân thủ

3 Lưu ý quan trọng về bảo mật trong việc gán nhãn dữ liệu.

  •  Con người và lực lượng lao động: Điều này có thể bao gồm kiểm tra lý lịch nhân viên và yêu cầu người dán nhãn ký thỏa thuận không tiết lộ (NDA) hoặc tài liệu tương tự nêu rõ các yêu cầu bảo mật dữ liệu. Lực lượng lao động có thể được quản lý hoặc đo lường cho sự tuân thủ. Bao gồm đào tạo công nhân về các giao thức bảo mật liên quan đến dữ liệu của bạn.
  •  Công nghệ và kết nối được sử dụng: Nhân viên có thể được yêu cầu giao nộp thiết bị cá nhân khi tới nơi làm việc, chẳng hạn như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Các tính năng tải xuống hoặc lưu trữ có thể bị vô hiệu hóa trên các thiết bị mà công nhân sử dụng để dán nhãn dữ liệu. Việc này giúp khả năng bảo mật mạng được tăng cường đáng kể.
  • Cơ sở vật chất và không gian làm việc: Nhân viên có thể ngồi làm việc trong những không gian đóng. Làm việc ở một vị trí an toàn, nơi mà ra vào cần có sự giám sátcấp quyền chi tiết theo từng cấp bậc. Giám sát video có thể được sử dụng để tăng cường an ninh cho văn phòng nơi thực hiện công việc.
Những lo ngại về bảo mật không nên ngăn bạn sử dụng dịch vụ ghi nhãn dữ liệu sẽ giải phóng bạn và nhóm của bạn để tập trung vào phần chiến lược và sáng tạo nhất của học máy: đào tạo mô hình, điều chỉnh và phát triển thuật toán.
Bảo mật – Dữ liệu dán nhãn của khách hàng được bảo vệ như thế nào

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AISO VIỆT NAM

Giá trị Việt – Con người Việt

☎Mọi thông tin cần tư vấn về giải pháp công nghệ tự động hoá, xin liên hệ chúng tôi:

Hotline: (+84) 914 936 866

Email: sales@aisovietnam.com

Địa chỉ kinh doanh: KCN Hạnh Đàn, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://aisovietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *